แนะแนวการศึกษาต่อและอาชีพประจำปีการศึกษา2567

วันที่ 20 ธ.ค. 66 ดร.สุรีย์พร ธรรมิกพงษ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ปิยะวดี กิ่งมาลา รองคณบดีวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นลินี เอี่ยมสะอาด อาจารย์ประจำสาขาวิชาฟิสิกส์ประยุกต์ นางสาวกมลธร แสงอุทัย นักวิชาการเกษตร นางสาวสิรดา แก้วดี นักวิทยาศาสตร์ และนายสมพงศ์ ฆ้องหลวง นักวิชาการคอมพิวเตอร์ บุคลากรคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เข้าร่วมแนะแนวการศึกษาต่อและอาชีพ ประจำปีการศึกษา 2567 เพื่อเป็นแนวทางการศึกษาต่อ ให้กับนักเรียน ณ โรงเรียนหนองไม้แก่นวิทยาคม อ.แปลงยาว จ.ฉะเชิงเทรา