กิจกรรมอาสาทำนุบำรุงศาสนา

วันที่ 20 ธ.ค. 66 คณะครุศาสตร์ดำเนินกิจกรรมอาสา ทำนุบำรุงศาสนา นำโดยอาจารย์จิรัชญา โคศิลา ประธานสาขาวิชาภาษาอังกฤษ พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดรัณภพ เพียรจัด และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วราภรณ์ สินถาวร อาจารย์ประจำสาขาเทคโนโลยีการศึกษา นำนักศึกษาสาขาวิชาภาษาอังกฤษ ชั้นปีที่ 2 และนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการศึกษา ชั้นปีที่ 4 ร่วมกิจกรรมน้อมจิตถวายสังฆทาน ขัดวิมาน กวาดลานวัด ณ วัดทางข้ามน้อย อ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา