กิจกรรมสานสัมพันธ์และเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ประจำปี 2566 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

วันพุธ ที่ 20 ธ.ค.66 เวลา 13.00 น. คณาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาภาษาอังกฤษ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์และเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ประจำปี 2566 “ENGLISH DEPARTMENT HUSOC RRU MERRY CHRISTMAS AND HAPPY NEW YEAR” เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างนักศึกษารุ่นพี่และรุ่นน้อง ณ ห้องการะเกด มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์