ประชุมคณะกรรมการดำเนินงานจัดงานคืนสู่เหย้าครบรอบ84ปีสารภีคืนถิ่น

วันที่ 20 ต.ค. 66 เวลา 16.00 น. นายสุรัตน์ จรกรรณ นายกสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการดำเนินงานจัดงานคืนสู่เหย้า ครบรอบ 84 ปี สารภีคืนถิ่น ณ ห้องประชุมสมาคมศิษย์เก่า ชั้น 2 อาคาร SME ซึ่งงานดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 27 มกราคม 2567 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์