นักศึกษาการสอนภาษาจีนเขียนอักษรจีนมงคลให้ประชาชนช่วงเทศกาลกินเจ

วันที่ 22 ต.ค.66 เวลา 13.00-16.00 น. สาขาวิชาการสอนภาษาจีน คณะครุศาสตร์ โดยอาจารย์สุจรรยา ธิมาทาน อาจารย์สุปภาดา อินทรบงกต และนายสุจินต์ อรัณยกานนท์ บุคลากร ศูนย์ภาษาและวิเทศสัมพันธ์ นำนักศึกษาไทยและนักศึกษาจีน ทำกิจกรรมเขียนตัวอักษรภาษาจีนที่มีความหมายมงคล ให้แก่ประชาชน ที่มารับประทานหรือซื้ออาหารเจ บริเวณศูนย์อาหาร ชั้นที่ 2 ของห้างโรบินสัน ไลฟ์สไตล์ฉะเชิงเทรา เพื่อความเป็นสิริมงคล ในช่วงเทศกาลถือศีลกินเจ รวมไปถึงยังมีการสอนเขียนอักษรภาษาจีน ด้วยพู่กันจีน ให้แก่ผู้สนใจ ที่มาร่วมงานในวันดังกล่าวอีกด้วย