วันที่ 24 ต.ค. 66 เวลา 09.00 น. นายสุพจน์ สกุลธรรม หัวหน้างานประชาสัมพันธ์และเลขานุการอธิการบดี อำนวยความสะดวกในการผลิตวีดีโอสำหรับเผยแพร่ผ่านสื่อออนไลน์ เพื่อประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยตามโครงการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ สร้างการรับรู้ผลการดำเนินงานและการสร้างภาพลักษณ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์