วันที่ 20 ต.ค. 66 เวลา 16.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรทิพย์ อ้นเกษม ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วยบุคลากรกองนโยบาย ร่วมประชุมวางแผนและปรับปรุงแบบฟอร์มการเสนอโครงการให้เป็นตามตัวชี้วัดยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏ โครงการร่วมของ 38 มหาวิทยาลัยราชภัฏ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ณ ห้องรับรอง ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ