หารือการนำหลักสูตรต้านทุจริตศึกษาสู่สถานศึกษาและมหาวิทยาลัย

วันที่ 20 ต.ค. 66 เวลา 13.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิภัทรา สิมะโรจนา รองอธิการบดี อาจารย์ธิดารัตน์ อธิปัญจพงษ์ ผู้ช่วยอธิการบดี อาจารย์ ดร.ธรรมรัตน์ สิมะโรจนา ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ร่วมประชุมกับนายสมภพ ทรัพย์สมบูรณ์ เจ้าพนักงานป้องกันการทุจริตชำนาญการพิเศษ และนางสาวชญานิษฐ์ เพ็งบุบผา เจ้าพนักงานป้องกันการทุจริตปฏิบัติการ พร้อมคณะ จากสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติประจำจังหวัดฉะเชิงเทรา เพื่อหารือในการขับเคลื่อนการดำเนินงานหลักสูตรต้านทุจริตศึกษาสู่สถานศึกษาและมหาวิทยาลัยในจังหวัดฉะเชิงเทรา รวมไปถึงหารือการนำหลักสูตร มาปรับใช้กับหลักสูตรการเรียนการสอน ของมหาวิทยาลัยฯ ณ ห้องมหาชนก ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ