วันพุธที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) โครงการยกระดับสมรรถะทางด้านภาษาอังกฤษ และ ภาษาญี่ปุ่นสำหรับบุคลากร ภาคอุตสาหกรรมรองรับการเติบโตเขตเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก ระหว่าง คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ กับ สำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัดฉะเชิงเทรา สำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัดชลบุรี และ สำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัดระยอง โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์พิภัทรา สิมะโรจนาณ รองอธิการบดีวิชาการ อาจารย์ ดร.วรี เรืองสุข คณบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ นักศึกษาเข้าร่วม ณ ห้องเจ้าเสวย มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์