วันที่ 21 มิ.ย. 66 เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ครรชิต มาระโภชน์ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ พร้อมด้วยรองคณบดี คณาจารย์และบุคลากรของคณะร่วมให้การต้อนรับและให้โอวาสแก่นักศึกษาปี 1 ณ ห้องโชคอนันต์ ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ