วันที่ 21 มิ.ย. 66 เวลา 12.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พอเจตน์ ธรรมศิริขวัญ ประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการ เป็นประธานการประชุมสภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ครั้งที่ 4/2566 ณ ห้องประชุมสภาคณาจารย์และข้าราชการ ชั้น 3 อาคารราชนครินทร์ โดยในที่ประชุมได้มีการพิจารณาสวัสดิการด้านการช่วยเหลือเกี่ยวกับการศึกษาของบุตร สวัสดิการด้านส่วนลดค่าธรรมเนียมการศึกษา และการประกันอุบัติเหตุของบุคลากรมหาวิทยาลัย