วันที่ 20 มิถุนายน 2566 อาจารย์เมธี พรมศิลา คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม พร้อมผู้บริหารคณะ ร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากสถาบันการอาชีวศึกษาภาคกลาง 1 ในการเข้าศึกษาดูงานศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน มหาวิทยาลัยราชภัฎราชนครินทร์ ศูนย์บางคล้า ในสาขาช่างซ่อมบำรุงรถยนต์ไฟฟ้า และสาขาอาชีพช่างเครื่องกล เพื่อศึกษาขั้นตอนการดำเนินการจัดตั้งศูนย์ทดสอบมาตรฐาน ณ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า