โครงการพัฒนาSoftskillsด้วยกระบวนการวิศวกรสังคมนักศึกษา

วันที่ 18 มิ.ย. 66 เวลา 09.00 น อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดีกิจการนักศึกษาและบริหารงานบางคล้า เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการพัฒนา Soft skills ด้วยกระบวนการวิศวกรสังคมนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ประจำปีการศึกษา 2566 แม่ไก่รุ่นที่ 4 โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์อภิวัฒน์ วงศ์ณรัตน์ ผู้อำนวยการสถาบันเศรษฐกิจพอเพียงและทีมงานงาน มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เป็นวิทยากร ณ ห้องโชคอนันต์ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์