วันที่ 16-17 มิ.ย. 66 อาจารย์ ดร.จินดา เนื่องจำนงค์ ผู้อำนวยการศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น พร้อมด้วยกลุ่มศิลปินร่วมจัดกิจกรรม Workshop ในนิทรรศการสีน้ำ The Journey of Watercolor การเดินทางของสีน้ำ ซึ่งได้รับความสนใจจากคณะครู นักเรียน นักศึกษาและผู้มีใจรักในงานศิลปะ เข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก โดยผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมนิทรรศการได้ตั้งแต่วันที่ 16 มิ.ย. – 17 ส.ค. 66 ณ หอศิลป์ RRU สาขาทัศนศิลป์และมีเดียอาร์ต คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์