ยินดีต้อนรับนักศึกษาใหม่ 2566 สู่รั้วสารภี

วันที่ 14 มิ.ย. 66 เวลา 08.30 น. สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ รับรายงานตัวนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2566 โดยภายในงานได้เปิดให้มีการจองเสื้อเฟรชชี่ ทำบัตรนักศึกษา บริการหอพักนักศึกษา กู้เงิน กยศ./กรอ. และจำหน่ายเครื่องหมายนักศึกษา ณ อาคารเรียนรวมและอำนวยการ