ประชุมสัญจรคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

วันที่ 14 มิ.ย. 66 เวลา 13.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เข้าร่วมการประชุมสัญจร คณาจารย์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เพื่อสร้างความเข้าใจ และเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียน รวมไปถึงสร้างการมีส่วนร่วมของทุกคณะ ตลอดจนประเด็นต่างๆ อาทิ การให้บริการทางวิชาการ/การเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการ แผนและผลการปฏิบัติงานยุทธศาสตร์/แนวทางการจัดสรรงบประมาณ ปี 2567 การพัฒนาแผนงานวิจัยของคณะร่วมกับ สวพ./การขอรับรองจริยธรรมการ วิจัยในมนุษย์/สถานการณ์ด้านการวิจัยของมหาวิทยาลัย ปฏิทินวิชาการ/การพัฒนาปรับปรุงหลักสูตร/การออกกลางคันของนักศึกษา และการใช้ยานพาหนะของทางราชการ/การดูแลเครื่องปรับอากาศและการซ่อมบำรุง รวมทั้งแนวทางการหารายได้ พร้อมแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และรับฟังปัญหาตลอดจนแนวทางการแก้ไข ในการพัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ณ ห้องการะเกด มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์