วันที่ 10 มิ.ย. 66 เวลา 09.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.พีรเดช ทองอำไพ ประธานกรรมการติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลงานของมหาวิทยาลัย และคณะ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลงานของมหาวิทยาลัย และคณะ ครั้งที่ 1/2566 โดยมีคณะผู้บริหารและบุคลากรที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมการประชุมผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ออนไลน์ (โปรแกรม Zoom) และที่ห้องมหาชนก ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ