วันที่ 9 มิ.ย. 66 เวลา 13.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมประชุมสัญจรคณาจารย์ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม โดยได้มีการรับฟังแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในการพัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ในหัวข้อ เตรียมพร้อมก่อนเปิดภาคเรียน สร้างการการมีส่วนร่วมของทุกคณะ ข้อบังคับว่าด้วยการให้บริการทางวิชาการ/การเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการ แผนและผลการปฏิบัติงานยุทธศาสตร์/แนวทางการจัดสรรงบประมาณ ปี 2567 การพัฒนาแผนงานวิจัยของคณะร่วมกับ สวพ./การขอรับรองจริยธรรมการ วิจัยในมนุษย์/สถานการณ์ด้านการวิจัยของมหาวิทยาลัย ปฏิทินวิชาการ/การพัฒนาปรับปรุงหลักสูตร/การออกกลางคันของนักศึกษา และการใช้ยานพาหนะของทางราชการ/การดูแลเครื่องปรับอากาศและการซ่อมบำรุง/แนวทางการหารายได้ ณ ห้องการะเกด มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์