หารือความร่วมมือทางด้านวิชาการกับวิทยาลัยนานาชาติทาเล้นท์กวางสี

วันที่ 10 มิ.ย. 66 เวลา 13.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี มอบหมายให้ผู้ช่วยศาสตราจารย์พิภัทรา สิมะโรจนา รองอธิการบดี กล่าวต้อนรับ ผู้บริหารและอาจารย์ จาก Guangxi Talent International College (วิทยาลัยนานาชาติทาเล้นท์ กวางสี) สาธารณรัฐประชาชนจีน เพื่อหารือความร่วมมือทางด้านวิชาการระหว่างกันในปีที่ผ่านมา และแผนการดำเนินงานความร่วมมือในอนาคต รวมไปถึงแผนการส่งนักศึกษาของวิทยาลัยทาเล้นท์ กวางสี ในปีการศึกษา 2567 ตลอดจนหารือประเด็นการต่ออายุบันทึกข้อตกลงความร่วมมือที่ใกล้จะหมดอายุโดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรกิจ ทองสุก รองอธิการบดี อาจารย์ ดร.วรี เรืองสุข คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ตลอดจนคณาจารย์และบุคลากร ร่วมให้การต้อนรับ ณ ห้องเจ้าเสวย ชั้น 4 อาคารราชนครินทร์