วันที่ 7 มิ.ย. 66 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี มอบหมายให้อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดีกิจการนักศึกษา และบริหารบางคล้า เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการ “พัฒนาทักษะอาจารย์ที่ปรึกษาวิศวกรสังคม” พร้อมทั้งสรุปการดำเนินงานวิศวกรสังคมของมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชยภรณ บุญเรืองศักดิ์ รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ อาจารย์ ดร.สุวภัทร หนุ่มคำ อาจารย์ประจำสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม อาจารย์ณัฐยา เชิงฉลาด ชูพรม อาจารย์ประจำคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม และนายกฤษณะ คำดีตัน หัวหน้างานกิจกรรมนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม เป็นวิทยากรในกิจกรรม Mindset & Check-in และกิจกรรมรู้เขารู้เรา รบร้อยครั้งชนะร้อยครั้ง (Team Building) ณ ห้องโชคอนันต์ ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ