วันที่ 7 มิ.ย. 66 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและคณาจารย์ ร่วมประชุมกับนายศิริชัย เผ่าบรรจงนายกเทศมนตรีตำบลบางคล้า พร้อมคณะผู้บริหารและส่วนราชการ เพื่อหารือแนวทางในการพัฒนาเมืองบางคล้าสร้างสุข ด้านการขับเคลื่อนศูนย์พัฒนาผู้สูงอายุ , การขับเคลื่อนระบบการศึกษา , การพัฒนาโรงเรียนในสังกัดเทศบาล และการขับเคลื่อนเมืองบางคล้าให้เป็นเมือง Learning city ทุกการขับเคลื่อนเพื่อประโยชน์สุขของประชาชนชาวบางคล้าทุกช่วงอายุ ณ โรงเรียนเทศบาล 1 วัดแจ้ง อ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา