โครงการผ้าป่าขยะสามัคคีรีไซเคิลแปลงขยะเป็นกองบุญ

วันที่ 27 พ.ค. 66 เวลา 9.00 น. นายกิตติพงษ์ ทับพยุง ปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่งหัวหน้าหน่วยงานกิจกรรมนักศึกษา นายนิรุธ หมื่นสุนทร เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป กองพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วยผู้นำนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้นำขวดแก้ว ขวดพลาสติก แก้วน้ำ ลังกระดาษ และขยะรีไซเคิลอื่นๆ ที่ได้รับการบริจาคจากคณาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เข้าร่วมโครงการผ้าป่าขยะสามัคคี รีไซเคิล แปลงขยะเป็นกองบุญ โดยมีการตั้งริ้วขบวนแห่ผ้าป่าขยะ รอบวัดบางไทร มีนายธีรพล อุทัยพันธุ์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลโยธะกา เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ มีพระสงฆ์ 9 รูป ประกอบพิธีถวายผ้าป่าขยะ และมีการประกวดสิ่งประดิษฐ์ หรือนวัตกรรมจากขยะรีไซเคิล ณ วัดบางไทร ต.โยธะกา อ.บางน้ำเปรี้ยว จ.ฉะเชิงเทรา