วันที่ 28 พ.ค. 66 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์วิมล วังแก้วหิรัญ คณบดีคณะครุศาสตร์ เป็นประธานกล่าวเปิดการปฐมนิเทศนักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู ประจำปีการศึกษา 2566 และให้โอวาทแก่นักศึกษา โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สรรเสริญ หุ่นเสน ประธานหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู เป็นวิทยากรบรรยาย หัวข้อ การศึกษาในหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครูให้ประสบความสำเร็จ และการอภิปราย สัมมนาการถอดบทเรียนเตรียมความพร้อมเพื่อเข้ารับการทดสอบขอรับใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครูจากครุสภา โดยนายณัฐพล ชื่นอารมณ์ และนางสาวกิตติยา แซ่แต้ ณ ห้องเจ้าพระยา ชั้น 3 อาคารบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์