วันที่ 26 พ.ค. 66 เวลา 11.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์วัชรากร พาหะนิชย์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรกิจ ทองสุก รองอธิการบดี ร่วมประชุมกับอาจารย์ ดร.นรากร ศรีสุข ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิชาญ ตอรบรัมย์ และอาจารย์สมศักดิ์ ทองแก้ว เพื่อหารือการนำผลิตภัณฑ์ ของชุมชนที่มหาวิทยาลัยเข้าไปมีส่วนร่วมในการพัฒนา ให้มีช่องทางการจำหน่ายทั้งภายในมหาวิทยาลัยและตามร้านค้าทั่วไป รวมไปถึงช่องทางออนไลน์ของแพลตฟอร์มต่างๆ ณ ห้องรับรอง ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ