วันที่ 26 พ.ค. 66 เวลา 13.00 น. ตัวแทนคณาจารย์ จากคณะต่างๆ ซึ่งเป็นผู้นำแกนหลัก รวมไปถึงบุคลากรงานประกันคุณภาพการศึกษา กองนโยบายและแผน เข้าร่วมโครงการประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อนำไปสู่การสร้างองค์ความรู้ในองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ระดับมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 4 เรื่อง เทคนิคการพัฒนาท้องถิ่นตามศาสตร์พระราชา ณ ห้องทองเจ้าพัฒน์ ชั้น 4 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ