วันที่ 1 พ.ค. 66 เวลา 10.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ มอบหมายให้อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดี พร้อมด้วยนางวัลยา วงศ์ณรัตน์ ผู้ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา และบุคลากรกองพัฒนานักศึกษาต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย นำโดยนายชัยวิชิต ฉิมลี ปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่งผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา และบุคลากรกองพัฒนานักศึกษา มาศึกษาดูงานด้านกิจการนักศึกษาและหอพักนักศึกษากิจการนักศึกษา ของมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ รวมไปถึงแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกันระหว่างมหาวิทยาลัยทั้งสองแห่ง ณ ห้องเจ้าเสวย ชั้น 4 อาคารราชนครินทร์