วันที่ 1 พ.ค. 66 เวลา 11.00 น อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดี เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ ครั้งที่ 2/2566 โดยมีการพิจารณาตรวจสอบคุณสมบัติผู้สมัครเป็นกรรมการสภามหาวิทยาลัย จากคณาจารย์ประจำ การพิจารณาตรวจสอบคุณสมบัติผู้มีสิทธิเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัย จากคณาจารย์ประจำ การพิจารณารูปแบบบัตรลงคะแนนเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัย จากคณาจารย์ประจำ การพิจารณา (ร่าง) คำสั่งแต่งตั้งคณะอนุกรรมการการเลือกตั้งกรรมการสภา มหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ ณ ห้องเทพนิมิตร ชั้น4 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ