วันที่ 29 เมษายน 2566 อาจารย์เมธี พรมศิลา คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม พร้อมด้วยอาจารย์กาหลง บัวนาค รองคณบดีวิจัยและพัฒนานักศึกษา และอาจารย์ ดร. นรินทร์ กุลนภาดล ประธานสาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกลยานยนต์ ได้เข้าเยี่ยมชมศูนย์ปัญญาประดิษฐ์เพื่ออุตสาหกรรม วิทยาลัยเทคนิคระยอง และได้รับมอบหุ่นยนต์แขนกลอุตสาหกรรม จำนวน 2 เครื่อง จาก บริษัท ฟอร์ด มอเตอร์ คัมปะนี (ประเทศไทย) จำกัด จังหวัดระยอง