ประชุมเครือข่ายความร่วมมือCIODigitalUniversityForumครั้งที่19

วันที่ 28 เม.ย. 66 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรกิจ ทองสุก รองอธิการบดี พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สายฝน เสกขุนทด ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เข้าร่วมการประชุมเครือข่าย ความร่วมมือ CIO Digital University Forum ครั้งที่ 19 เพื่อเป็นการประชุมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ระดมความคิดเห็นเกี่ยวกับการพัฒนาด้านเทคโนโลยีดิจิทัลของมหาวิทยาลัยร่วมกัน โดยมีการให้ความรู้ในเรื่อง ความท้าทายใหม่ในการบริหารความมั่นคงปลอดภัยให้อัตลักษณ์ส่วนบุคคล (The Challanging Impact: Identity Security Matter) การยกระดับ Cyber Resiliency และการตอบสนองต่อภัย คุกคามแบบอัตโนมัติ (Improving Cyber resilience with Al & Automation response) พร้อมมีการเสวนากลุ่มผู้บริหาร ในเรื่อง แนวทางการพัฒนามาตรฐานการแลกเปลี่ยนข้อมูลเอกสาร อิเล็กทรอนิกส์สําหรับงานสารบรรณระหว่างหน่วยงาน สถาบันอุดมศึกษา (Digital Document Episode 2) ณ ห้องประชุมเฉวง ชั้น 3 วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี