ร่วมประชุมเพื่อพิจารณา​ข้อมูลประกอบการขอบรรจุพนักงานมหาวิทยาลัย

วันที่ 1 พ.ค. 66 รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วย ดร.นฤชล เรือนงาม รองอธิการบดี ร่วมประชุมกับอาจารย์ธนเทพ ศิริพัลลภ ผู้อำนวยโรงเรียนสาธิตฯ และคณะครูโรงเรียนสาธิตฯ เพื่อพิจารณา​ข้อมูลประกอบการขอบรรจุพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินรายได้โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์) ณ ห้องประชุมน้ำผึ้ง อาคารเรียนรวมและอำนวยการ