วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 08.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์มธุริน พงศกรพาณิช ประธานสาขาวิชานิติศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์ในสาขาวิชาฯ จัดโครงการบริการวิชาการให้ความรู้ทางกฎหมายแก่นักเรียนมัธยมปลาย โรงเรียนบางน้ำเปรี้ยววิทยา อ.บางน้ำเปรี้ยว จ.ฉะเชิงเทรา โดยนำนักศึกษาสาขาวิชานิติศาสตร์จัดกิจกรรมให้ความรู้กฎหมายอาญาเกี่ยวกับการดูหมิ่น หมิ่นประมาท กฎหมายจราจรทางบกและกฎหมายยาเสพติดให้โทษ ทั้งนี้เพื่อให้นักศึกษาสามารถเผยแพร่ความรู้กฎหมายแก่โรงเรียนในชุมชน ปลูกฝังจิตบริการสาธารณะ และบ่มเพาะทักษะทางกฎหมาย ซึ่งเป็นการให้บริการทางวิชาการและเป็นการประชาสัมพันธ์หลักสูตรนิติศาสตรบัณฑิต คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์