วันพุธที่ 8 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 08.00-12.00 น. คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม นำโดย อาจารย์ ดร.จักรพันธ์ ปิ่นทองเดินทางไป โรงเรียนเบญจมราชรังสฤษฎิ์ ๒ เพื่อจัดบูธกิจกรรมแนะแนวการศึกษาต่อและประชาสัมพันธ์หลักสูตรให้กับนักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรมเปิดบ้านวิชาการ BEN 2 ACADEMIC FAIR 2022 “INTEGRATION AND INNOVATION”