วันที่ 1 พ.ย. 65 เวลา 10.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรกิจ ทองสุก รองอธิการบดี เป็นประธานการประชุมเตรียมความพร้อมการออกบูธแสดงผลงานเด่น ของคณะ ศูนย์ สำนักและสถาบันฯ ณ ห้องมหาชนก ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ โดยงานดังกล่าวจะจัดขึ้นภายในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ(MOU) ระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ กับโรงเรียนสังกัดองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในจังหวัดฉะเชิงเทรา วันที่ 11 พ.ย. และการประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ (สัญจร) วันที่ 12-13 พ.ย. 2565 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า