วันที่ 1 พ.ย. 65 เวลา 13.00 น. นางสาวประนอม เงินบุคคล ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน รักษาการแทนผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี เป็นประธานการประชุมติดตามการจัดทำหนังสือ Good University 82 ปี มรร. กับความสำเร็จการพลิกโฉมมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ณ ห้องมหาชนก ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ