วัน 2 พ.ย. 65 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดีเป็นประธานกล่าวเปิดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาหลักสูตรให้เป็นไปตามแนวทางของ Outcome – Based Education (OBE)” โดยได้รับกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เฉลิมเกียรติ ดุลสัมพันธ์ ประธานคณะกรรมการประกันคุณภาพการศึกษาในมหาวิทยาลัยราชภัฏ (คปภ) และรองศาสตราจารย์ ดร.สุภาคย์ ดุลสัมพันธ์ คณะกรรมการประกันคุณภาพการศึกษาในมหาวิทยาลัยราชภัฏ (คปภ) เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ ซึ้งโครงการนี้ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 2 – 4 พฤศจิกายน ณ ห้องโชคอนันต์ ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ