วันที่ 28ก.ย.65  เวลา 08.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี มอบหมายให้ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สุรกิจ ทองสุก รองอธิการบดี นำอาจารย์และบุคลากร ที่เกษียณอายุราชการ ร่วมกันกราบสักการะพระพรหม ประจำมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ซึ่งตั้งอยู่ที่บริเวณด้านหน้าของมหาวิทยาลัย เพื่อความเป็นสิริมงคล ก่อนที่จะทำกิจกรรมมุทิตาจิต ในโครงการ”กษิณาลัย ประจำปี 2565″ ต่อไป