วันที่ 26 ก.ย. 2565 อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดี เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการการจัดทำแผนพัฒนานักศึกษาและแผนพัฒนาอัตลักษณ์ของบัณฑิตมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ “จิตอาสา ใฝ่รู้ สู้งาน” โดยมีนางสาวสิริณัฏฐ์ ควรประกอบกิจ นักวิเคราะห์นโยบายและแผน กองนโยบายและแผน พร้อมด้วยนางสาวสิริขวัญ ยิ่งเจริญ นักวิชาการศึกษา งานประกันคุณภาพ กองนโยบายและแผน เป็นวิทยากรให้ความรู้ในโครงการดังกล่าว ระหว่างวันที่ 26-27 กันยายน 2656 ณ Costa Village Bangsaray อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี