วันที่ 28 ก.ย. 65  เวลา 10.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี มอบหมายให้ ดร.นฤชล เรือนงาม รองอธิการบดี เป็นประธานในกิจกรรมโครงการ”กษิณาลัย ประจําปี 2565”พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ สุรกิจ ทองสุก รองอธิการบดี และคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร เพื่อเป็นการแสดงมุทิตาจิตแด่อาจารย์ บุคลากรผู้เกษียณอายุราชการ และเป็นการสานความสัมพันธ์ ที่ดีระหว่างบุคลากร และผู้จะเกษียณอายุราชการ ณ ห้องประชุม ขึ้น 5 อาคารราชนครินทร์ โดยในปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 มหาวิทยาลัยมีบุคลากรที่จะเกษียณอายุราชการ จํานวน 11 ท่าน ประกอบด้วย ข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา จํานวน 5 ท่าน พนักงาน มหาวิทยาลัย สายสนับสนุน จำนวน 1 ท่าน ลูกจ้างประจํา จํานวน 1 ท่าน และลูกจ้างชั่วคราว จํานวน 4 ท่าน โดยผู้เกษียณอายุราชการล้วนเป็นผู้ที่มีความรู้ความสามารถ ร่วมสร้างคุณประโยชน์ให้กับมหาวิทยาลัยในการส่งเสริมพัฒนาบัณฑิตให้มีคุณภาพ และทันสมัยสอดรับกับสภาพปัจจุบันเป็นไปตามความต้องการของท้องถิ่น และอัตลักษณ์ของมหาวิทยาลัยให้มีจิตอาสา ใฝ่รู้ สู้งาน รวมทั้งสนับสนุนการดําเนินงานของหน่วยงานต่าง ๆ ให้สามารถปฏิบัติงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ