วันที่ 21 ก.ย. 2565 อาจารย์กาหลง บัวนาค รองคณบดีวิจัยและพัฒนานักศึกษา คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เป็นประธานเปิดโครงการฟุตซอลสานสัมพันธ์น้องพี่ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เพื่อให้นักศึกษาทุกสาขาวิชาและทุกชั้นปีได้มีส่วนร่วมในการแข่งขันกีฬาซุลซอลร่วมกัน เกิดความรัก ความสามัคคีอันนำไปสู่การพัฒนาทักษะ Soft skills ณ โดมสนามกีฬาหอพักนักศึกษา และสำนักงานหอพักนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า