วันที่ 20 ก.ย. 2565 อ.ผุสดี ภุมรา รองคณบดีกิจการนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมกับสถาบันลูกโลกสีเขียว จัดฐานกิจกรรมส่งเสริมให้ความรู้ด้านการคัดแยกขยะ ให้กับนักเรียนระดับชั้นอนุบาลและประถมศึกษา ในงาน “วันอนุรักษ์และพัฒนาแม่น้้ำ คู คลองแห่งชาติ” ประจำปี 2565 ตอน “วันอนุรักษ์คลองแสนแสบสายน้ำพหุวัฒนธรรม” ณ มัสยิดกมาลุลอิสลาม เขตคลองสามวา กรุงเทพมหานคร