วันที่ 21 ก.ย. 65 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี มอบหมายให้ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรกิจ ทองสุก รองอธิการบดี เข้าร่วมการประชุมกิจกรรมเครือข่ายสร้างเสริมมหาวิทยาลัยแห่งความสุข MOU 38 มหาวิทยาลัย ภายใต้โครงการ “สร้าง เสริม สุข มหาวิทยาลัยราชภัฏไปสู่สังคมสุขภาวะ โดยมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร (มหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มรัตนโกสินทร์) ครั้งที่ 1/2565 ณ ห้องประชุมมุจลินทร์ ชั้น 2 โรงแรมวังสวนสุนันทา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร