วันที่  23 ก.ย. 65 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์วัชรากร พาหะนิชย์ รองอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สายฝน เสกขุนทด ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ อาจารย์ ดร.กฤษฎา พลอยศรี รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ร่วมประชุมหารือแนวทางการพัฒนามหาวิทยาลัยสู่ Digital University ณ ห้องน้ำผึ้ง ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ