วันที่ 18 ส.ค. 65 เวลา 09.30 น. สาขาวิชาดุริยางคศิลป์ไทย จัดโครงการพิธีไหว้ครูนาฏดุริยางคศิลป์ไทย ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมีอาจารย์ ดร.วรี เรืองสุข คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมโครงการ ณ ห้องการเกด ซึ่งพิธีไหว้ครูนาฏดุริยางคศิลป์ไทย จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแสดงความกตัญญูกตเวทีและคารพสักการะครูอาจารย์ด้านดนตรีไทย นาฎศิลป์ไทย ตลอดจนเพื่อความเป็นสิริมงคลและร่วมสืบสานประเพณีอันดีงามต่อไป