วันที่ 15 ส.ค. 2565 ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น ร่วมกับสถาบันเศรษฐกิจพอเพียง นำนักศึกษาที่เรียนวิชาพื้นฐาน ” วิชาราชนครินทร์กับการพัฒนาท้องถิ่น” ภาคเรียนที่ 1/2565 ชมแหล่งเรียนรู้ทางศิลปะ วัฒนธรรม ภูมิปัญญาท้องถิ่น และแหล่งเรียนรู้ศาสตร์พระราชา ณ พิพิธภัณฑ์ ศูนย์วิชาการท้องถิ่น และฐานเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียง สถาบันเศรษฐกิจพอเพียงมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า โดยมีนักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และสาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม จำนวน 76 คน เข้าร่วมกิจกรรม โดย มีผู้บริหาร และบุคลากร ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น และ สถาบันเศรษฐกิจพอเพียง ให้การต้อนรับ รวมทั้งบรรยายให้ความรู้แก่นักศึกษา