วันที่ 17 ส.ค. 65 เวลา 13.30 น. คุณบุญมี ศรีสุข ประธานคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ครั้งที่ 6/2565 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์พิภัทรา สิมะโรจนา รองอธิการบดี นำเสนอข้อมูลรายงานการดำเนินโครงการ Star of the future (มิถุนายน-สิงหาคม 2565) อาจารย์สุพัฒน์ สุขเกษม รองผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน แจ้งประกาศหยุดการเรียนการสอนในช่วงซ้อมรับปริญญาบัตร และวันรับปริญญาบัตร กำหนดการรับพระราชทานปริญญาบัตรบัณฑิตมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ปี 2565 การให้บริการ Digital transcript มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ และแนะนำแอปพลิเคชัน RRU Smart App รวมทั้งผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สายฝน เสกขุนทด ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ และอาจารย์ ดร.กฤษฎา พลอยศรี รองผู้อำนวยผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ นำเสนอการพัฒนา Digital University มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (โปรแกรม Zoom) และที่ห้องสายทิพย์ (ห้องรับรอง) ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ