แข่งขันการตอบปัญหากฎหมายเนื่องในวันรพีประจำปี2565

วันนี้ (17 ส.ค. 65) สำนักงานอธิบดีผู้พิพากษาภาค 2 ได้จัดการแข่งขันการตอบปัญหากฎหมายเนื่องในวันรพี ประจำปี 2565 รอบคัดเลือกระดับภูมิภาค (ระดับอุดมศึกษา) ณ โรงแรมรัตนชล อ.เมือง จ.ชลบุรี โดย นางสาวสุภัสตรา วงษ์แสงทอง นักศึกษาชั้นปีที่ 4 และนายเก่งกล้า โฉมชัย นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชานิติศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 ทุนการศึกษา 5,000 บาท พร้อมโล่รางวัลและใบประกาศเกียรติคุณ และสิทธิในการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศที่สถาบันพัฒนาข้าราชการฝ่ายตุลาการศาลยุติธรรม สำนักงานศาลยุติธรรม กรุงเทพมหานคร ในวันเสาร์ที่ 3 กันยายน 2565