ทีม422Studio ของนักศึกษาสาขาวิชานิเทศศาตร์ได้รับรางวัล Popular Vote

วันที่ 9 ส.ค. 2565 อาจารย์ณฐ สบายสุข และอาจารย์กุลรัตน์ มิตรอุปถัมภ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชานิเทศศาสตร์ พร้อมนักศึกษาสาขาวิชานิเทศศาสตร์ ทีม 422 Studio เข้าร่วมงานประกาศผลรางวัล บัวหลวงทองคำ จากการส่งผลงานเข้าประกวดในกิจกรรมจานโปรด Episode ลับ โดยธนาคารกรุงเทพ ร่วมกับ 5 ผู้กำกับชื่อดังของประเทศไทย โดยทีม 422 Studio ของนักศึกษาสาขาวิชานิเทศศาตร์ได้รับรางวัล Popular Vote จากผลงานภาพยนต์สั้นเรื่อง”พานภพ ขนมหินฝนทอง” ซึ่งมีผู้ส่งผลงานเข้าประกวดกว่า 313 ทีมทั่วประเทศ