วันที่ 15 ส.ค. 65 เวลา 10.00 น. อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดี กล่าวต้อนรับและให้โอวาทแก่นักศึกษาแลกเปลี่ยนชาวจีน จากวิทยาลัยนานาชาติทาเลนต์กวางสี (Talent International college Guangxi) สาธารณรัฐประชาชนจีน ซึ่งเข้ามาศึกษาต่อในหลักสูตร 2+2 สาขาวิชาภาษาไทยสำหรับชาวต่างประเทศ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ณ ห้องประชุมกองพัฒนานักศึกษา ชั้น2 อาคารราชนครินทร์