วันที่ 16 ส.ค. 65  เวลา 08.30-16.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี มอบหมายให้อาจารย์เทวิกา เบ็ญจวรรณ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาศักยภาพกำลังคนแห่งอนาคต และอาจารย์ภควรรณ คงจันตรี รองผู้อำนวยการฯ เข้าร่วมโครงการเตรียมความพร้อมบุคลากรมหาวิทยาลัยสู่ธุรกิจเทคโนโลยี (T4: Technopreneur Ecosystem development platform) กิจกรรมสร้างเครือข่ายอุทยานวิทยาศาสตร์ภูมิภาค (T4-1) ภายใต้การดำเนินงานอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคตะวันออก มหาวิทยาลัยบูรพา ณ ห้องประชุม 21009 ชั้น 10 อาคารเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา จ.ชลบุรี