รักษาราชการแทนอธิการบดี มรร. ร่วมเข้าเฝ้าทูลละอองธุลีพระบาท รับพระราชทานรางวัลรองชนะเลิศการแข่งขันการเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ ประเภทรางวัลความถูกต้องเรียบร้อย/การอ่านจังหวะสม่ำเสมอ ประจำปี 2559-2560 ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภาคกลาง
เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 2565 พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เสด็จออก ณ พระที่นั่งอัมพรสถาน พระราชวังดุสิต กรุงเทพมหานคร พระราชทานพระบรมราชวโรกาสให้อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏที่ชนะเลิศการแข่งขันการเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ ประจำปีการศึกษา 2559 – 2560 เฝ้าทูลละอองธุลีพระบาท รับพระราชทานถ้วยรางวัล ประกอบด้วยรางวัลที่ 1 รางวัลที่ 2 รางวัลชมเชย และ รางวัลอ่านดี รวม 4 ภาค ในโอกาสนี้ นายสว่าง ภู่พัฒนวิบูลย์ ประธานคณะกรรมการดำเนินงานในงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตรมหาวิทยาลัยราชภัฏ พร้อมอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏ และอธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมเข้าเฝ้าทูลละอองธุลีพระบาทด้วย
ในโอกาสนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทน
อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ร่วมเข้าเฝ้าทูลละอองธุลีพระบาท รับพระราชทานรางวัลที่ 2 ประเภทรางวัลความถูกต้องเรียบร้อย/การอ่านจังหวะสม่ำเสมอ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภาคกลาง